Trang chủ Diễn đàn Tin tức Đăng ký Thư viện ảnh Hỏi đáp Video Giới thiệu Liên hệ Đăng nhập Xin chào
Danh mục
Thống kê
Đang online: 49
Truy cập hôm nay: 2,072
Lượt truy cập: 9,995,891
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ VŨ-VÕ tỉnh NINH THUẬN NĂM 2013

HĐDH VŨ-VÕ VIỆT NAM

HĐDH  VŨ-VÕ NINH THUẬN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

 Ninh Thuận, ngày 22 tháng 10 năm 2013

 

 

BÁO CÁO

HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ VŨ-VÕ NĂM 2013

1- Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày sinh Đức Thủy Tổ:

Sáng ngày 17/02/2013 (Ngày mồng Tám, tháng Giêng năm Quý Tỵ), HĐDH Vũ-Võ tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức kỷ niệm 1209 năm ngày sinh Đức Thủy Tổ, đồng thời Tổng kết công tác dòng họ năm 2012 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2013. Có gần 100 đại biểu con cháu hậu duệ trong tỉnh về dự. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm tình anh em đồng tộc. Trong buổi lễ, Hội đồng dòng họ đã trao tặng bằng khen của Dòng họ Vũ-Võ Trung ương cho 02 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển dòng họ Vũ năm 2012, cùng bằng khen cho 05 cháu đạt học sinh giỏi liên tục 9 hoặc 12 năm, không có điều kiện về Mộ Trạch để nhận thưởng.

2- Công tác khuyến học:

Được HĐDH hết sức quan tâm để động viên con cháu phát huy truyền thống “Nhân hậu, trí tuệ”, ra sức học tập tốt để góp phần cùng con cháu Dòng họ Vũ-Võ Việt Nam làm rạng rỡ tổ tiên. Năm học 2012-2013 đã có 7 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tiểu học; 06 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trung học cơ sở; 03 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và 04 cháu đạt học sinh giỏi trung học phổ thông được HĐDH Vũ-Võ tặng giấy khen và phần thưởng. Đặc biệt có 05 cháu đạt học sinh giỏi liên tục 9 hoặc 12 năm, đã được HĐDH Vũ-Võ tặng Bằng khen.

3- Công tác khen thưởng:

Để kỷ niệm 1210 năm ngày sinh Đức Thủy Tổ vào ngày mồng Tám tháng Giêng năm 2012, HĐDH đã họp xét khen thưởng các cá nhân và tập thể đề nghị HĐDH Trung ương tặng Bàng khen và Kỷ niệm chương:

-Về tập thể: 01 chi họ phường Đô Vinh được tặng bằng khen;

-Về cá nhân: Có 08 cá nhân được tặng bằng khen.

Ngoài ra còn đề nghị HĐDH Vũ-Võ Trung ương tặng 04 Kỷ niệm chương cho các cụ cao niên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của dòng họ Vũ-Võ tỉnh Ninh Thuận các năm qua.

4-Về thăm hỏi:

HĐDH Vũ-Võ tỉnh Ninh Thuận rất quan tâm đến công tác thăm hỏi. Từ đầu năm đến nay đã thăm bệnh 02 trường hợp phải điều trị tại TP.Hồ Chí Minh, viếng tang 02 trường hợp.

Trên đây là một số kết quả hoạt động của Hội đồng Dòng họ Vũ-Võ tỉnh Ninh Thuận từ đầu năm đến nay. Xin trình lên HĐDH Dòng họ Vũ-Võ phương Nam biết.

TM.HĐDH VŨ-VÕ TỈNH NINH THUẬN

Chủ tịch                         

(Đã ký tên, đóng dấu)              

 

Võ Văn Định                 

Quang cảnh lễ kỷ niệm ngày sinh Thủy Tổ mồng Tám tháng Giêng (17-02-2013), của HĐDH Vũ-Võ tỉnh Ninh Thuận tổ chức tại TP. Phan Rang-Tháp Chàm.

Người đăng: admin