Trang chủ Diễn đàn Tin tức Đăng ký Thư viện ảnh Hỏi đáp Video Giới thiệu Liên hệ Đăng nhập Xin chào
Danh mục
Thống kê
Đang online: 185
Truy cập hôm nay: 41
Lượt truy cập: 8,683,420
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Tìm Cha Vũ Đình Bút

KÍNH CHÀO CHÚ: VŨ HỮU CHÍNH.

CHÁU XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN MỘT CHÚT Ạ.

CHÁU TÊN LÀ: VŨ ĐÌNH THIỆN - SINH NĂM 1964

HIỆN SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI TP. ĐÀ NẴNG.

KÍNH THƯA CHÚ, CHÁU CÓ MỘT VIỆC QUAN TRỌNG, THỈNH CẦU CHÚ TƯ VẤN GIÚP CHO CHÁU, CHÁU XIN TRÌNH BÀY NHƯ SAU:

CHÁU MUỐN TÌM BỐ (CHA) CHÁU LÀ: VŨ ĐÌNH BÚT

 

LÂU NAY CHÁU ĐI TÌM TUNG TÍCH BỐ (CHA) CHÁU LÀ: VŨ ĐÌNH BÚT MÀ CHẲNG ĐƯỢC GÌ CẢ CHÚ Ạ!

TRUY TÌM TRÊN MẠNG, CHÁU CÓ VÀO Phahe.vn VÀ CÓ THẤY MỘT SỐ PHẢ HỆ CỦA DÒNG HỌ VŨ RẢI RÁC Ở CÁC TỈNH THÀNH PHÍA BẮC NƯỚC MÌNH. CHÁU RẤT HỒI HỘP KHI TRA VÀO CÁC NHÁNH, CHI, PHÁI CỦA HỌ VŨ MÌNH, NHƯNG KHÁ THẤT VỌNG KHI KHÔNG THỂ TÌM ĐÂU RA TÊN BỐ CHÁU LÀ VŨ ĐÌNH BÚT Ở ĐÂU CẢ.

KHI VÀO PHẦN PHẢ HỆ HỌ VŨ (QUANG ĐẠI ĐƯỜNG) PHÚ XUYÊN - HÀ NỘI (CÓ QUÊ GỐC TẠI LÀNG CỔ MỘ MỘ TRẠCH) CHÁU MẠN PHÉP XIN ĐƯỢC XEM TRONG GIA PHẢ CỦA BÊN CHÚ CÓ THỂ CÓ THÔNG TIN GÌ VỀ BỐ CHÁU KHÔNG, CHÁU CHỈ XEM ĐƯỢC MỘT PHẦN. XEM PHẦN CUỐI CỦA PHẦN GIỚI THIỆU CHÁU ĐỌC ĐƯỢC LÀ: Hiện tại thôn THƯỜNG XUYÊN có 81 hộ gia đình gồm khoảng 300 người là con cháu họ Vũ dòng QUANG ĐẠI ĐƯỜNG. Kể từ đời thứ 1 Cụ VŨ PHÚC NHẪN đến nay (1623-1997) đã là 15 đời, có gia phả ghi đầy đủ từ đời thứ 1 đến đời thứ 15.  CHÁU XIN ĐƯỢC XEM THÊM, BIẾT ĐÂU CHÁU CÓ THỂ BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU GÌ ĐÓ VỀ BỐ CHÁU. NHƯNG CHÁU CHƯA BIẾT CÁCH NÀO ĐỂ TIẾP CẬN BỘ GIA PHẢ ĐÓ. THỈNH CẦU CHÚ TƯ VẤN CHO CHÁU VỚI.

 

KÍNH THƯA CHÚ.

CHÁU CÓ NGHE NÓI LÀ CÓ BAN LIÊN LẠC DÒNG HỌ VŨ, VĂN PHÒNG Ở HÀ NỘI, NHƯNG CHÁU KHÔNG BIẾT RÕ ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU, KHÔNG BIẾT MÌNH RA ĐÓ MÌNH NHỜ TRA CỨU CÓ ĐƯỢC KHÔNG, NÊN LIÊN LẠC VỚI AI?

CHÁU ĐANG THA THIẾT MUỐN TÌM MỌI NGUỒN THÔNG TIN ĐỂ TÌM BỐ CHÁU, GIÁ NHƯ CHÚ TƯ VẤN THÊM CHO CHÁU CÁCH NÀO ĐỂ TÌM THÊM THÔNG TIN ĐÓ, CHÁU CHÂN THÀNH BIẾT ƠN CHÚ SÂU SẮC.

KÍNH THƯA CHÚ! 

ĐIỀU ĐÁNG BUỒN LÀ THÔNG TIN VỀ BỐ CHÁU CÓ RẤT ÍT, CHÁU MỘT LẦN NỮA MẠN PHÉP GỬI ĐẾN CHÚ PHẦN THÔNG TIN ÍT ỎI NÀY, BIẾT ĐÂU CHÚ GIÚP CHÁU ĐƯỢC.

NẾU NĂM NAY CỤ CÒN SỐNG THÌ CŨNG TRÊN DƯỚI 90 TUỔI RỒI. QUÊ QUÁN Ở NGOÀI BẮC, DI CƯ VÀO NAM (KHOẢNG NĂM 1954) LÀ ĐẠO DÒNG. KHI VÀO MIỀN TRUNG (CHỦ YẾU LÀ ĐÀ NẴNG) KHOẢNG TỪ 1955 ĐẾN 1965, BỐ CHÁU LÀ MỘT NGHỆ SĨ KÈN SAXOPHONE TRONG ĐOÀN VĂN CÔNG CỦA CHÍNH QUYỀN MIỀN NAM CŨ, MẸ CHÁU LÀ CA SĨ TRONG ĐOÀN VĂN CÔNG ĐÓ (BÙI THỊ LIỆU, TÊN THƯỜNG GỌI LÀ CA SĨ THU HƯƠNG, THỜI ĐÓ) BỐ CHÁU LÚC ĐÓ ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH CHÍNH THỨC RỒI, CHÁU LÀ CON RIÊNG CỦA BỐ CHÁU MÀ THÔI.

SAU NGÀY GIẢI PHÒNG 1975, GIA ĐÌNH BỐ CHÁU PHẢI ĐI KINH TẾ MỚI VÀ TỪ ĐÓ, CHÁU (KHOẢNG 12 TUỔI) KHÔNG CÒN BIẾT THÊM THÔNG TIN GÌ NỮA. NHỮNG NĂM SAU NÀY, CHÁU HAY TÌM THỬ TRÊN MẠNG, MONG TÌM ĐƯỢC QUÊ QUÁN, GỐC GÁC CỦA BỐ CHÁU Ở NGOÀI BẮC, NHƯNG MÔNG LUNG QUÁ, GIÁ NHƯ CÓ ĐƯỢC CHÚT THÔNG TIN GÌ, THÌ CHÁU SẴN SÀNG RA BẮC ĐỂ TÌM ĐẾN NƠI.

NẾU TRUY TÌM TRONG CÁC GIA PHẢ ĐANG CÓ TRÊN MẠNG MÀ KHÔNG CÓ GÌ, THÌ CHÁU ĐỊNH THEO MỘT HƯỚNG KHÁC ĐỂ TÌM, NHƯ NGOÀI BẮC MÌNH, THÌ CÓ NHỮNG VÙNG NÀO MÀ HỌ VŨ CÓ THEO ĐẠO DÒNG, GIÁ NHƯ CHÁU BIẾT ĐƯỢC ĐÓ LÀ NƠI NÀO, CHÁU CŨNG SẼ PHẢI TRỰC TIẾP RA ĐẾN ĐÓ ĐỂ TÌM HIỂU.

KÍNH THƯA CHÚ!

XIN LỖI CHÚ, KHI CHÁU LAN MAN VỀ CÂU CHUYỆN TRÊN, CHẮC CHÁU ĐANG LÀM PHIỀN CHÚ. MONG CHÚ THÔNG CẢM VÀ BỎ QUA CHO CHÁU.

NẾU CHÚ THẤY KHÔNG TIỆN THÌ CHÁU CŨNG KHÔNG DÁM LÀM PHIỀN CHÚ KHI XIN CHÚ NHỮNG THÔNG TIN, Ý KIẾN NHƯ TRÊN NỮA.

DÙ SAO, MÌNH CŨNG LÀ HỌ VŨ, CẦU CHÚC CHÚ VÀ GIA ĐÌNH CÙNG HỌ VŨ CHÚNG TA MÃI ĐƯỢC AN LÀNH VÀ THỊNH VƯỢNG.

 

KÍNH CẨN, CHÂN THÀNH CHÀO CHÚ.

VŨ ĐÌNH THIỆN: ĐT: 090 350 9001 - Email: vuthiendng@yahoo.com

 
Người đăng: admin